บริษัท มาย สกาย จำกัด เป็นมืออาชีพในการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ กระบวนการการทำงานของ บริษัท มาย สกาย จำกัด จึงแตกต่างจากคู่แข่งในธุรกิจ โรงพิมพ์ เราเลือก และ แนะนำวัสดุที่เหมาะสมที่สุดให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านราคา คุณภาพ รวมถึง เรายังเป็น ที่ปรึกษาด้านสื่อสิ่งพิมพ์แก่ลุกค้าอีกด้วย
ความเหมาะสมของ งานพิมพ์ ของโรงพิมพ์ทั้ง 4 ระบบ เรามีทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ป้ายโฆษณา และผลิต ป้ายโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดใหม่ๆ ที่จะให้บริการด้านงานป้ายทุกชนิด อย่างครบวงจร ตั้งแต่ ป้ายร้าน บริษัท, อิงค์เจ็ท Indoor Outdoor, ตามความต้องการของท่านเราพร้อมที่จะช่วยดูแล และให้คำปรึกษาท่านตลอดเวลา


ทางบริษัทของเรามีบุคลกรด้านออกแบบ กราฟฟิคดีไซน์ และออกแบบสื่อสิ่ง - พิมพ์ทุกชนิด ด้วยทีมงานมืออาชีพด้านงานออกแบบ ด้านเทคนิค งานพิมพ์เฉพาะด้านโดยตรง สำหรับ ออกแบบโบชัวร์ Brochure, ออกแบบโปสเตอร์ Poster, ออกแบบแบนเนอร์Banner, ออกแบบแมกกาซีน magazine ad, ออกแบบฉลากสินค้า Label Design, และออกแบบงานพิมพ์ป้ายต่างๆที่ท่านต้องการ และพร้อมที่จะให้คำปรึกษาด้านวัสดุงานพิมพ์ด้าน Media Production เพื่อให้งานออกมาตรง ตามความต้องการของลูกค้า

นอกเหนือจากงานสิ่งพิมพ์ และทางด้านงานออกแบบแล้วทางบริษัทเรามีบุคลกรทางด้านงานติดตั้งป้ายทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นการติดสติกเกอร์บนวัสดุต่างๆ งานขึ้นโครงอาคารสูง และงานผลิตป้ายต่างๆ และมีทีมงานปรึกษาพร้อมดูหน้างานโครงสร้างป้ายของบริษัทลูกค้าก่อนเริ่มทำงานเพื่อความมั่นใจของลูกค้า